Đang chơi 4.62K

Sinh tồn trên biển

Game Sinh tồn trên biển – Chơi game Sinh tồn trên biển Raft Life online offline miễn phí mới nhất cho điện thoại android ios trên máy tính pc 24h y8 2024
Thể loại: game chiến thuật

Giới thiệu game Sinh tồn trên biển

Game Sinh tồn trên biển hay còn có tên gọi Raft Life là một trò chơi rất hay và hấp dẫn. Đây là tựa game rất nổi tiếng trên các dòng điện thoại android và ios. Nay bạn có thể chơi game Sinh tồn trên biển online trên máy tính pc ngay tại Gamevivu.com mà không cần tải về.
Bạn thức dậy và thấy mình lênh đênh trên một chiếc bè nhỏ giữa đại dương bao la. Điều cuối cùng bạn nhớ là một cơn bão ập đến và nhấn chìm chiếc thuyền của bạn. Cuộc sống xa hoa tiệc tùng, nhà lầu xe hơi của bạn ở thành phố đã biến mất. Giờ đây, bạn sẽ phải làm lại cuộc đời bằng cách sinh tồn trên biển và xây dựng một cuộc sống mới.

Bạn sẽ có rất nhiều việc cần phải làm như là trồng cây để chặt lấy gỗ, nuôi cá lấy thức ăn. Với số tiền có được, bạn có thể mở rộng chiếc bè của mình để phát triển nhiều giống cây trồng hơn. Đừng quên đề phòng cá mập tấn công và phá hủy chiếc bè của bạn. Chúng ta cùng chơi game Sinh tồn trên biển và bắt đầu cuộc sống mới nhé!

Hướng dẫn chơi game Sinh tồn trên biển

Nhiệm vụ của bạn là thu thập các nguyên liệu và thực phẩm để sinh tồn và mở rộng bè.
Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Hình ảnh game Sinh tồn trên biển

game Sinh tồn trên biển hình ảnh 1

Trước tiên bạn hãy chặt cây để lấy gỗ và đổi lấy tiền

game Sinh tồn trên biển hình ảnh 2

Dùng số tiền bạn kiếm được để mở rộng bè và các khu nuôi trồng mới

game Sinh tồn trên biển online offline

Tiêu diệt cá mập để bảo vệ bè của bạn

game Sinh tồn trên biển raft life

     Rất nhiều trò chơi săn cá đầy thú vị đang chờ bạn khám phá.