Đang chơi 15.7K

Human Evolution Run 3D

Game Human Evolution Run 3D – Chơi game sự tiến hóa của loài người Human Evolution Run 3D online miễn phí hay nhất cho điện thoại android ios trên máy tính pc 24h y8 2023
Thể loại: game vui nhộn

Giới thiệu game Human Evolution Run 3D

Game Human Evolution Run 3D là một trò chơi vượt chướng ngại vật rất hay và hấp dẫn. Đây là trò chơi rất nổi tiếng trên các dòng điện thoại android và ios. Nay bạn có thể chơi Human Evolution Run 3D online trên máy tính pc ngay tại Gamevivu.com mà không cần tải về cài đặt.

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này đó là điều khiển chiến binh người tiền sử đi qua các cánh cổng thời gian để tiến hóa thành chiến binh thời đại mới sau đó chiến đấu với kẻ địch ở cuối đường. Trên đường đi bạn có thể kết nạp thêm thành viên để tăng thêm sức chiến đấu. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn đúng cánh cổng nếu không bạn sẽ bị trở lại thời kỳ trước hoặc giảm số lượng binh lính. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn chế độ tiến hóa điện thoại hoặc tiến hóa vũ khí rất thú vị. Chúng ta cùng chơi game Human Evolution Run 3D và vượt qua các thử thách nhé!

Cách chơi game Human Evolution Run 3D

Nhiệm vụ của bạn là thu thập và tiến hóa binh lính để chiến đấu với kẻ địch.
Sử dụng Chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Hình ảnh trò chơi Human Evolution Run 3D

game Human Evolution Run 3D hình ảnh 1

Hãy tính toán thật nhanh để lựa chọn cánh cổng có lợi các bạn nhé!

game Human Evolution Run 3D hình ảnh 2

Tiến hóa quân đội để có thể đánh bại những tên địch

game Human Evolution Run 3D online

Dùng số tiền bạn kiếm được để nâng cấp quân đội và mua pet hỗ trợ nhé.